Hình thức thanh toán qua QR Pay đã được triển khai trên toàn hệ thống thời trang BOO, chỉ cần mở ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng, quét mã QR được đặt tại các quầy, thanh toán hoàn thành chỉ sau vài giây, tiện lợi hơn bao giờ hết. 

Thanh toán nhanh chóng, đơn giản, mua sắm đã trở thành niềm vui! Thêm một tin vui đến với các khách hàng trong những ngày đầu tháng 7 này: 

Bắt đầu từ ngày 5/7 - 28/7/2018, thời trang BOO triển khai chương trình khuyến mại giảm giá cho các sản phẩm quần áo nam, nữ, phụ kiện lên tới 50%, rất nhiều áo thun, áo sơ mi, quần jean, mũ, cặp ... giá chỉ từ 45K. 

Danh sách sale tại đây

Sử dụng ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng BIDV, Agribank, Viettinbank, Vietcombank... để quét mã QR thanh toán khi mua sắm tại BOO

Hiện tại, đã có 17 ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng tích hợp tính năng thanh toán qua QR Pay như: Vietcombank, VietinBank, Agribank, BIDV, ABBANK, SCB, NCB, IVB, MartimeBank, SHB, VIB, TPBank… với hơn 8 triệu người dùng. 

Ngay hôm nay, khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ thanh toán tiện lợi này tại BOO cùng chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn nhé!